Welcome to PHP-Nuke  
 ฟิตร่างกาย คลายกังวล สู่หนทางของรูปร่างที่ดี

  เมนูหลัก
· หน้าแรก
· เรื่องทั้งหมด
· เรื่องทั้งหมดสำหรับพิมพ์
· ยอดฮิตติดอันดับ
· รายนามสมาชิก
· เข้าสู่ระบบ
· แนะนำและบอกต่อ
· แบบสำรวจ
· ส่งบทความ
· สถิติการเข้าชม
· ลงโฆษณา
· ข่าวสารส่วนตัว
· ค้นหา
· คำถามที่ถามกันบ่อย
· ติดต่อเรา

  ผู้ที่กำลังใช้งานอยู่
ขณะนี้มี 144 บุคคลทั่วไป และ 0 สมาชิกเข้าชม

ท่านยังไม่ได้ลงทะเบียนเป็นสมาชิก หากท่านต้องการ กรุณาสมัครฟรีได้ที่นี่

  ค้นหา 
  ข้อมูลผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอันหลากหลาย ข้อมูลอาหารเสริม: BCAAs ดีอย่างไร


BCAAs หรือ Branch Chain Amino Acids ประกอบด้วยกรดอะมิโน 3 ตัว คือ L-Leucine, L-Isoleucine, และ L-Valine ซึ่งทั้ง 3 ตัวนี้ สามารถพบได้ในแหล่งโปรตีนทุกชนิด ทั้งในเนื้อสัตว์ ไข่ และถั่วต่างๆ หรือในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ประโยชน์หลักเพื่อหน้าที่ในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกาย และลดอาการบาดเจ็บรวมถึงการฟื้นตัวที่เร็วขึ้น
 
 
  ผู้บันทึก IronMaster เมื่อ อาทิตย์ 23 มี.ค. 14@ 23:42:09 ICT (5031 ครั้ง)
(มีต่อ... | 2916 ไบต์ | ข้อมูลอาหารเสริม | คะแนน: 0)
 

 
  ข้อมูลผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอันหลากหลาย ข้อมูลอาหารเสริม: ต้อง Isolate เท่านั้นหรือ?!เวย์โปรตีนเข้มข้น (WPC) และเวย์โปรตีนไอโซเลท (WPI) เป็นสองแหล่งที่มาที่เข้มข้นมากที่สุดของโปรตีนที่มีในปัจจุบัน ทั้งได้รับการประเมิน PDCAAS เดียวกันในด้านคุณภาพและความสามารถในการถูกนำไปใช้
 
WPC และ WPI เป็นแหล่งที่ดีของโปรตีนเท่าเทียมกันสำหรับการสนับสนุนการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อและโภชนาการที่สมดุล มีความเข้าใจว่า WPI ดีกว่าเป็นส่วนใหญ่เพราะมันให้โปรตีนมากกว่าเล็กน้อยต่อกรัมกว่า WPC (90% หรือโปรตีนอื่น ๆ ) และมีไขมันกับคาร์โบไฮเดรต (แลคโตส) น้อย ซึ่งอาจเป็นที่สนใจของผู้ที่อยู่ในโปรแกรมการควบคุมน้ำหนักอย่างจริงจัง หรือสำหรับผู้ที่อาจจะแพ้แลคโตส (ซึ่งสิ่งนี้เป็นเพียงทัศนคติด้านเดียว)
 
WPC มีปริมาณของสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ lactoferrin ที่มากกว่า และจำนวนของ peptides ที่สำคัญสำหรับระบบการย่อยอาหารและการดูดซึม ซึ่ง WPC จะมีหลายระดับ ตั้งแต่โปรตีน 29% ไปจนถึงโปรตีน 89% ปริมาณไขมันที่มีอยู่บ้างเป็นสิ่งจำเป็นต่อปัจจัยการเจริญเติบโตเช่น IGF-1 ซึ่งถ้าไขมันในส่วนนี้ถูกคัดกรองทิ้งไป สารอาหารที่ช่วยส่งเสริมการเสริมสร้างแบบ anabolic หรือการเสริมสร้างในเชิงกล้ามเนื้อ ก็จะสูญเสียไปด้วย
 
เวย์โปรตีนคุณภาพสูง ควรเป็นโปรตีนที่มีปริมาณสารอาหารที่เป็นปัจจัยส่งเสริมการเจริญเติบโตและระบบภูมิคุ้มกันอยู่สูง เช่น lactoferrin และ immunoglobulins ซึ่งใน WPC มีอยู่มากเป็นสองเท่าของ WPI

บทสรุป: สำหรับการใช้ในระยะยาวหรือตลอดชีพ WPC (VP-PRO) เป็นโปรตีนที่แนะนำให้เลือกใช้เป็นอันดับแรก เพื่อผลลัพธ์ที่ดีของสุขภาพและพัฒนาการของกล้ามเนื้อ

 
 
  ผู้บันทึก IronMaster เมื่อ อาทิตย์ 14 ต.ค. 12@ 14:38:30 ICT (3240 ครั้ง)
(มีต่อ... | ข้อมูลอาหารเสริม | คะแนน: 0)
 

 
  ข้อมูลผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอันหลากหลาย ข้อมูลอาหารเสริม: ทำไมต้อง M-BUFF

M-BUFF คือ ผลิตภัณฑ์ที่ประกอบด้วย กรดอะมิโน 3 ผสานทั้ง Creatine, Glutamine และ Taurine หรือเรียกอย่างกลางๆ ว่าเป็น CGT Formula
สูตรอาหารนี้เป็นที่นิยมแพร่หลายในหมู่นักกีฬาในต่างประเทศ ที่ต้องการสมรรถนะและการฟื้นฟูของกล้ามเนื้อแล้วทำไมถึงต้องใช้ M-BUFF?
 
 
  ผู้บันทึก IronMaster เมื่อ พุธ 16 พ.ย. 11@ 20:00:41 ICT (15991 ครั้ง)
(มีต่อ... | 1590 ไบต์ | ข้อมูลอาหารเสริม | คะแนน: 4.5)
 

 
  ข้อมูลผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอันหลากหลาย กรดอะมิโนเพื่อ Growth Hormoneเกี่ยวกับ Growth Hormone ที่มวลมนุษยชาติถวิลหา บ้างก็เพื่อชลอความอ่อนวัน ลดริ้วรอย เพิ่มความสูง เพิ่มอัตราการ
เจริญเติบโต และอีกต่างๆ นานา แต่สิ่งหนึ่งที่ควรคำนึงถึง

 
 
  ผู้บันทึก IronMaster เมื่อ อังคาร 22 มี.ค. 11@ 23:16:24 ICT (9396 ครั้ง)
(มีต่อ... | 3732 ไบต์ | คะแนน: 5)
 

 
  การฝึกซ้อม หลักการและเทคนิคบริหารร่างกาย อกใหญ่ ใครๆก็ทำได้ : ฝึกกล้ามอกยังไงให้ใหญ่

cartooneak บันทึก "

     กล้ามอกนับเป็นอันดับต้นๆที่ผู้ชายหลายๆคนเลือกที่จะฝึกมากที่สุด เพราะการมีกล้ามอกที่ใหญ่และกว้าง เป็นเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจเสียจริง เลยทำให้การฝึกท่า Barbell Bench Press ในห้องออกกำลังกายจะเป็นสิ่งที่เราพบเห็นกันบ่อยเป็นอันดับต้นๆมากที่สุดในบรรดาการฝึกเวตเทรนนิ่งทั่วร่างกาย
      แต่ส่วนใหญ่แล้วเรามักจะไม่รู้หลักในการฝึกที่ถูกต้อง ทำให้กล้ามอกไม่สามารถพัฒนาได้ดีเท่าที่มันควรจะเป็นหรือกล้ามเนื้อส่วนอื่น เช่น ไหล่, หลังแขนกลับพัฒนาได้ดีกว่าแทน ในบทความนี้ผมจะขออธิบายแนวทางในการฝึกและพัฒนากล้ามอกที่ถูกต้องกันนะครับ
"
 
 
  ผู้บันทึก IronMaster เมื่อ พฤหัสบดี 16 ธ.ค. 10@ 13:52:51 ICT (27131 ครั้ง)
(มีต่อ... | 6616 ไบต์ | คะแนน: 4.8)
 

 
  การฝึกซ้อม หลักการและเทคนิคบริหารร่างกาย เตรียมพร้อม....ความเข้าใจก่อนการออกศึก

noonuch บันทึก "
ก่อนการเล่น weight เราควรที่จะทำการยืดกล้ามเนื้อก่อนนะคะ เพราะว่าว่าเส้นเอ็นและกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ จะได้ยืดหยุ่นพร้อมที่จะรับการออกแรงมาก ๆ และเมื่อเริ่มเล่น นั้นเมื่อเราออกแรงกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นจะเกิดการขยายตัวคะถ้าเราไม่ยืดกล้มเนื้อก่อนอาจเกิดการบาดเจ็บได้นะคะ และเมื่อจบการเล่น แต่ละครั้งก็ควรยืดกล้ามเนื้ออีก เพื่อให้เลือดไหลเวียนได้อย่างทั่วถึง และเป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นค่ะ

อันที่จริงการออกกำลังกายด้วยการออกแรงต้าน นั้นจะให้ผลดีต่อกล้ามเนื้อเมื่อผู้เล่นรู้ว่าตัวเองสามารถรับแรงต้านได้มากแค่ ไหน การเล่นโดยใส่แผ่นน้ำหนักมากเกินกำลังอาจเกิดผลเสียอย่างคาดไม่ถึงเลยละคะ เช่น

"
 
 
  ผู้บันทึก IronMaster เมื่อ จันทร์ 06 ธ.ค. 10@ 22:09:56 ICT (2342 ครั้ง)
(มีต่อ... | 5806 ไบต์ | คะแนน: 0)
 

 
  ความรู้ทางด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพร่างกาย เวย์โปรตีนช่วยลดความดันโลหิตสูงข้อมูลจากการศึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นมที่ได้เผยแพร่ลงในนิตยสาร International Dairy Journal นั้นได้แนะนำว่า เวย์โปรตีนมี

ส่วนช่วยในการลดความดันโลหิตในผู้มีภาวะเสี่ยงต่อโรคความดันโลหิตสูง

คณะผู้วิจัยการศึกษาข้อมูลนี้กล่าวว่า
"เราพบว่าเวย์โปรตีนช่วยลดความดันโลหิตในผู้ที่มีความดันโลหิตสูง แต่ไม่ส่งผลต่อผู้ที่มีความดันโลหิตปกติ ซึ่งในการศึกษาค้นคว้านี้

แสดงให้เห็นว่าเวย์โปรตีนจะช่วยลดความดันโลหิต แต่จะไม่ส่งผลให้เกิดความดันโลหิตต่ำ ซึ่งภาวะความดันโลหิตต่ำเป็นที่ควรเฝ้า

ระวังในกลุ่มสตรีและคนชรา"

 
 
  ผู้บันทึก IronMaster เมื่อ อาทิตย์ 28 พ.ย. 10@ 21:21:43 ICT (4417 ครั้ง)
(มีต่อ... | 5000 ไบต์ | คะแนน: 5)
 

 
  ความรู้ทางด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพร่างกาย กินเสริมพลังกับการออกกำลังกาย

pokin บันทึก "
เนื้อหาด้านล่างนี้ ผมได้อ่านเจอจาก นิตยสาร Health & Cuisine ครับซึ่งคิดว่าน่าจะมีประโยชน์กับผู้อ่านนะครับเลยเอามาแบ่งปันกัน

credit นิตยสาร Health & Cuisine

กินเสริมพลังกับการออกกำลังกาย
สมรรถภาพในการฝึกซ้อมหรือในการออกกำลังกายขึ้นอยู่กับพละกำลังของแต่ละคน นักกีฬาจำนวนมากยังกินไม่ถูกวิธีที่จะช่วยส่งเสริมศักยภาพในการฝึกซ้อม แต่กลับเลือกกรอกวิตามิน และอาหารเสริมเป็นหลักแทนการกิน บางครั้งชนะกันเฉียดฉิว ส่วนหนึ่งก็อยู่ที่เทคนิคการกินที่จะช่วยให้มีเรี่ยวแรง และความทนเพิ่มขึ้น ฉะนั้นการเลือกอาหารและเครื่องดื่มให้เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นประมาณ หรือชนิด จึงเป็นสิ่งสำคัญในการฝึกซ้อม หรือในการออกกำลังกายของผู้ที่รักสุขภาพทั่วๆ ไป

หาก ร่างกายได้แคลอรีจากอาหารไม่เพียงพอจะทำให้เหนื่อยง่าย และหมดแรงเร็ว ซึ่งอาจทำให้พลาดพลั้งเจ็บตัวในขณะที่เล่นกีฬาได้ อาหารที่เพิ่มพลังงานมาจากอาหารหลัก 5 หมู่ ที่บริโภคในชีวิตประจำวัน คือ ข้าว แป้ง ธัญพืชต่างๆ ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ และผลิตภัณฑ์จากนม ส่วนน้ำตาล ,ไขมันให้พลังงานเพิ่มเติมจากอาหารหลัก 5 หมู่

"
 
 
  ผู้บันทึก IronMaster เมื่อ อังคาร 16 พ.ย. 10@ 12:50:45 ICT (4055 ครั้ง)
(มีต่อ... | 5494 ไบต์ | คะแนน: 5)
 

 
  ความรู้ทางด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพร่างกาย วิธีการใช้งาน Body Fat Caliper

หลังจากได้วางจำหน่าย Body Fat Caliper ไปได้ระยะหนึ่ง ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งทางเราขออนุญาตเสนอวิธีการใช้งานอย่างง่ายๆ 2 วิธีให้ได้ลองกัน


วิธีแรกง่ายสุดมาพร้อมคู่มือในซอง คือวัดเพียงจุดเดียว ซึ่งเป็นจุดหลักในการสะสมไขมัน นั่นคือ หน้าท้องหรือเอวนั่นเอง
เริ่มต้นด้วยการใช้นิ้วหัวแม่มือ และ นิ้วชี้ หนีบชั้นผิวหนังบริเวณหนือกระดูกเชิงกรานขึ้นมา 1 นิ้ว บีบแล้วใช้อุปกรณ์หนีบและกดลูกศรตรงคำว่า PRESS ให้ตรงกับลูกศรที่ชี้สวนทางบริเวณร่องกด PRESS และอ่านค่าที่ได้จากการหนีบนี้ แล้วนำไปเทียบค่ากับตารางต่อไปนี้
 
 
  ผู้บันทึก IronMaster เมื่อ ศุกร์ 29 ต.ค. 10@ 20:07:16 ICT (21195 ครั้ง)
(มีต่อ... | 2000 ไบต์ | คะแนน: 5)
 

 
  การฝึกซ้อม หลักการและเทคนิคบริหารร่างกาย ผลพวงของการปรับตัว

whaythai บันทึก "ความเคยชินเป็นสาเหตุให้ร่างกายหยุดการเจริญเติบโต  ส่วนการปรับตัวเป็นสาเหตุให้ร่างกายเจริญเติบโต   ทั้งสองสภาวะเกิดขึ้นในระดับการะบวนการชีวะเคมายในเซลล์และในระบบประสาท   ความเคยชินหมายถึง  ร่างกายไม่ปรับตัวต่อไปอีกเพราะร่างกายได้ปรับตัวตั้งรับการฝึกแบบเดิมจนอิ่มตัวแล้ว  และมีศักยภาพเพียงพอต่อการเผชิญกับแรงกดดันของการฝึกนั้น  ร่างกายจะปรับตัวและพัฒนาต่อไป ก็ต่อเมื่อได้รับแรงกดดันแบบใหม่  ซึ่งทำให้องค์ประกอบส่วยอื่นของเซลล์ที่ไม่เคยถูกใช้งานได้ทำงานบ้าง
                       

"
 
 
  ผู้บันทึก IronMaster เมื่อ อาทิตย์ 24 ต.ค. 10@ 20:31:05 ICT (3034 ครั้ง)
(มีต่อ... | 4295 ไบต์ | คะแนน: 4.4)
 

17 เรื่อง (2 หน้า, 10 เรื่องต่อหน้า)
[ 1 | 2 ]

  แบบสำรวจ
คุณคิดว่าเว็บนี้เป็นอย่างไร?

อืม... ไม่เลวนะ
เยี่ยม
สุดยอด
ใช้ได้!
แย่มากมากผลสำรวจ
แบบสำรวจอื่นๆ

จำนวนผู้ลงคะแนน: 347
คำแนะนำ: 0

  เข้าระบบ
ชื่อเรียก

รหัสผ่าน

ถ้าท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก? ท่านสามารถ สมัครได้ที่นี่ ในการเป็นสมาชิก ท่านจะได้ประโยชน์จากการตั้งค่าส่วนตัวต่างๆ เช่น ฉากหรือพื้นโปรแกรม ค่าอ่านความคิดเห็น และการแสดงความเห็นด้วยชื่อท่านเอง

  ทีมพัฒนา

Powered by PHP-Nuke

PHP-Nuke Thailand

Nuke Resourcesโฮมเพจเข้าระบบเผยแพร่ข่าวสารดาวน์โหลดติดต่อเราสารบัญเว็บกระดานข่าว ค้นหาลงโฆษณาถาม/ตอบ
© 2000-2005 by PHPNuke.org. All Rights Reserved.
Website engine code is © copyright by PHP-Nuke.
PHP-Nuke is a free software released under the GNU/GPL
ทุกความเห็นเป็นการแสดงและเป็นสิทธิของสมาชิกผู้ส่งความคิดเห็น ภาพ โลโก้ และองค์ประกอบได้รับการสนับสนุนจาก PHPNuke.org


Powered by PHP-Nuke